top-banner

ĐƠN GIẢN

Việc duy nhất của bạn là chia sẻ nhu cầu với chúng tôi! ‘EZ’ nghĩa là Easy (đơn giản, dễ dàng). Đến với EZCamera, bạn sẽ nhận ra rằng: Mua sản phẩm công nghệ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn nhu cầu của chính mình, cùng bạn thiết kế giải pháp, hỗ trợ bạn triển khai giải pháp một cách nhanh chóng, hiệu quả, thậm chí đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng.

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

Bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho nhu cầu thực tế của bạn, bởi EZCamera là một trong những đơn vị ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM chú trọng tới GIẢI PHÁP cho vấn đề của khách hàng, thay vì chỉ đơn thuần cung cấp thiết bị. Dù bạn cần giải pháp công nghệ cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng… hay có bất cứ nhu cầu đặc biệt nào, EZCamera đều tự tin về khả năng tuỳ chỉnh giải pháp dành cho bạn.

TIN CẬY

Có một thực tế là khách hàng tại Việt Nam chưa có nhiều kiến thức về sản phẩm công nghệ. Thấu hiểu thực trạng này, EZCamera cam kết là địa chỉ tin cậy, nơi bạn có thể an tâm chia sẻ mọi nhu cầu về thiết bị an ninh – giám sát, thiết bị mạng Wifi. Tồn tại và phát triển dựa trên niềm tin của khách hàng, EZCamera luôn nỗ lực trong mọi khâu dịch vụ, từ tư vấn, bán hàng, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng…

ĐỐI TÁC CỦA EZCamera

HIKVISION có thể được coi là “quán quân” về doanh thu trong ngành thiết bị an ninh - giám sát. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm lên tới trên 10.000 kỹ sư, hơn 500 đối tác công nghệ, HIKVISION đã cán mốc doanh số 6.65 tỉ USD (2017). Với tiềm lực lớn về công nghệ, HIKVISION mang tới người dùng những sản phẩm hoàn chỉnh, thông minh và khả năng tích hợp, quản lý cao.

EnGenius được mệnh danh là “Wifi chuyên nghiệp dành cho mọi nhà”, bởi các thiết bị mạng Wifi của EnGenius sở hữu những thông số mạnh, đảm bảo tính đâm xuyên, khả năng phát sóng xa, khả năng truy cập đồng thời lên tới hàng trăm thiết bị, có thể phục vụ mọi ứng dụng từ gia đình tới văn phòng, trường học, cửa hàng, bệnh viện, công nghiệp…

Địa chỉ ĐKKD: Ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
MST: 0107750164
Điện thoại: 0107750164
Email: contact@ezcamera.vn

0973 667 310