top-banner
EZCamera 30/05/2019 Cẩm nang, Hướng dẫn kỹ thuật

CÂU HỎI ĐÁNG CHÚ Ý

 1. Camera HIKVISION có thể nhìn rõ được mặt người không?

Trả lời: Hiện tại tất cả các dòng camera của HIKVISION đều có độ nét HD (720P) trở lên, do vậy hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu nhìn rõ mặt người trong một số trường hợp cụ thể. Ngoài ra, để nhìn rõ mặt người phụ không chỉ vào độ nét của camera mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoại cảnh khác, ví dụ như góc nhìn, vị trí lắp đặt camera, điều kiện ánh sáng (ngược/ xuôi sáng…). Do vậy, sự chuyên nghiệp khi lắp đặt camera cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để đạt được hiệu quả quan sát mong muốn.

 1. Camera có thể nhìn được ban đêm hay không?

Trả lời: Camera ngày nay hầu hết các mã sản phẩm thông dụng đều được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại giúp camera có thể quan sát được trong điều kiện ban đêm (không bật đèn). Ở thời điểm ban đêm, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ quan sát ban đêm, hình ảnh sẽ chuyển sang chế độ đen trắng nhưng vẫn nhìn rõ nét vật thể.

 1. Camera này có thể xem trên điện thoại được không? Có mất phí định kì hay không?

Trả lời: Các dòng camera HIKVISION, YI đều có khả năng xem từ xa qua mạng ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Hãng HIKVISION và YI đều cung cấp các nền tảng (phần mềm) cho phép người dùng xem từ xa trên điện thoại/ máy tính bảng và máy tính hoàn toàn miễn phí trọn đời sản phẩm, người dùng không phải mất bất kì chi phí nào để duy trì dịch vụ này.

 1. Khi sử dụng camera YI, tôi thấy có dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud storage) phải mua mất phí, nếu không mua dịch vụ này thôi có thể xem lại dữ liệu ghi hình của camera được không?

Trả lời: Dịch vụ Cloud Storage của YI camera là dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu từ camera trực tiếp lên máy chủ lưu trữ của hãng, hiện nay nếu người dùng muốn sử dụng dịch vụ này thì phải trả các mức phí tùy theo cấp độ dịch vụ. Tuy nhiên để xem lại dữ liệu ghi hình trên camera của mình, người dùng không bắt buộc phải mua dịch vụ Cloud Storage, chỉ cần lắp đặt và định dạng thẻ nhớ trên camera, dữ liệu ghi hình sẽ được lưu trực tiếp lên thẻ nhớ, người dùng hoàn toàn có thể xem lại các dữ liệu ghi hình này.

 1. Thời gian ghi hình của camera được bao nhiêu ngày

Trả lời: Thời gian ghi hình của camera phụ thuộc vào các yếu tố sau: Dung lượng ổ cứng/ thẻ nhớ lắp đặt trong hệ thống camera, độ phân giải của camera và sự phức tạp của khung cảnh quan sát, hiểu 1 cách dễ hiểu như sau:

 • Dung lượng ổ cứng càng lớn -> không gian lưu trữ càng lớn -> Ghi hình càng lâu
 • Độ phân giải của camera càng cao -> Ảnh chụp/video ghi hình càng nét -> file ghi hình càng nặng -> thời gian ghi hình càng ngắn.
 • Khung cảnh quan sát càng phức tạp -> camera càng phải cần nhiều băng thông để mã hóa/ ghi hình -> thời gian ghi hình càng ngắn.

Do vậy có thể nói, Dung lượng ổ cứng tỉ lệ thuận với thời gian ghi hình, Độ phân giải camera và sự phức tạp của cảnh quan sát tỉ lệ nghịch với thời gian ghi hình. Khách hàng có thể cân đối qua lại giữa các yếu tố này để đạt được thời gian ghi hình mong muốn.

 1. Làm sao để xóa dữ liệu ghi hình của một ngày mà không làm mất dữ liệu ghi hình của các ngày khác?

Trả lời: Vì tính bảo mật dữ liệu, bất kì hệ thống camera nào cũng đều không cho phép người dùng thực hiện điều này, camera chỉ cho phép người dùng hoặc không xóa, hoặc xóa toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ/ổ cứng.

 1. Để tiếp kiệm chi phí tôi chỉ muốn lắp mỗi camera không mà không lắp đầu ghi có được hay không?

Trả lời: Hoàn toàn được, tuy nhiên người dùng sẽ phải sử dụng camera IP mà không thể sử dụng camera Analog. Về cơ bản, một  hệ thống camera Analog bắt buộc phải có cả đầu ghi và camera mới có thể sử dụng, tuy nhiên đối với hệ thống camera IP, bản thân camera có thể hoạt động một cách độc lập, nếu muốn ghi hình người dùng có thể lựa chọn những mã sản phẩm camera IP có khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ ngắn hạn. Tuy nhiên nếu muốn xem camera trên màn hình Tivi, bất kể là Analog hay IP người dùng đều vẫn phải có đầu ghi hình.

 1. Hiện tại hệ thống của tôi có cả camera quan sát trong nhà lẫn ngoài trời, xin vui lòng tư vấn cho tôi loại camera có thể lắp được ngoài trời chịu được nắng mưa.

Trả lời: Hiện nay camera giám sát của HIKVISION hầu hết các mã đều có khả năng chống nước và bụi, đối với camera lắp đặt ngoài trời, khách hàng chỉ cần lựa chọn các mã camera loại thân trụ và hỗ trợ tiêu chuẩn IP66 là được.

 1. Sự khác nhau giữa zoom kỹ thuật số (Digital Zoom) và zoom quang học (Optical Zoom) là gì?

Trả lời: Để nắm được sự khác biệt giữa 2 loại zoom này, chúng ta cùng xét về khái niệm của từng loại zoom:

 • Zoom quang học (optical zoom): Là sự phóng to hình ảnh được thực hiện bởi phần cứng (sự thay đổi khoảng cách giữa các lớp ống kính trong camera), cho phép camera có thể phóng to hình ảnh mà vẫn giữ nguyên độ phân giải, không làm vỡ hình mà giữ nguyên độ nét của hình ảnh/video.
 • Zoom kỹ thuật số (digital zoom): Là sự phóng to hình ảnh được thực hiện bởi phần mềm (hình ảnh đã được thu lại và được phần mềm xử lý), cho phép camera phóng to hình ảnh bằng cách kéo giãn các điểm ảnh, cách zoom này sẽ làm hình ảnh bị vỡ hình, mất sự sắc nét.

Chính vì như vậy, trên camera HIKVISION tất cả các mã sản phẩm camera đều hỗ trợ zoom kỹ thuật số, tuy nhiên chỉ một số dòng camera đặc biệt mới hỗ trợ zoom quang học. Sự khác biệt này cũng dẫn đến việc các loại camera hỗ trợ zoom quang học sẽ có cấu tạo và thành phần khác so với các loại camera thường, giá của chúng cũng vì thế mà cao hơn.

 1. Chuẩn nén tốt nhất trên camera hiện nay là gì?

Trả lời: Hiện tại chuẩn nén quốc tế có hiệu quả tốt nhất được công nhận hiện tại là H.265. Tuy nhiên trên các dòng sản phẩm HIKVISION, hiện nay đã hỗ trợ chuẩn nén H.265+, đây là chuẩn nén mở rộng từ chuẩn nén H.265 và chỉ hỗ trợ trên các dòng sản phẩm của HIKVISION. So với H.265, H.265+ có khả năng tiết kiệm băng thông hơn khoảng 30%.

 1. Trên camera có được trang bị tính năng gì giúp chống trộm hay không?

Trả lời: Trên camera của HIKVISION hoặc YI, được trang bị sẵn một số tính năng như phát hiện chuyển động (motion detection), hàng rào ảo (line crossing), chống xâm nhập trái phép (Intrussion detection). Các tính năng này cũng hỗ trợ một số liên kết cảnh báo như gửi thông báo đẩy về điện thoại, gửi email kèm hình ảnh, phát tín hiệu ra đầu ra cảnh báo để người dùng kịp thời xử lý tình huống.

Để nắm rõ hơn về các tính năng này, xin vui lòng liên hệ kỹ thuật EZcamera

 

 1. Tôi vừa mua 1 sản phẩm camera YI Home, tôi đã lắp thẻ nhớ nhưng khi xem lại thì báo lỗi, hệ thống báo không có dữ liệu ghi hình?

Trả lời: Tuy đã lắp đặt thẻ nhớ, nhưng người dùng chưa thực hiện thao tác định dạng thẻ nhớ này, thẻ nhớ mới chưa định dạng sẽ không thể lưu trữ dữ liệu, do vậy người dùng vui lòng truy cập ứng dụng YI Home và nhấn nút định dạng thẻ nhớ cho camera, sau khi định dạng thẻ nhớ mới có thể bắt đầu lưu trữ.

 1. Tôi sử dụng ổ cứng cho máy tính thông thường để lắp đặt cho hệ thống camera an ninh có được không?

Trả lời: Hoàn toàn được, nhưng không nên, vì sao?

Các hãng hỗ cứng nổi tiếng như Seagate, Western Digital đều sản xuất các dòng ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống giám sát (Seagate skyhawk và WD purple), ổ cứng này khác so với ổ cứng thông thường cho máy tính ở chỗ nó được thiết kế để hoạt động 24/24 thay vì chỉ hoạt động 8/24 như các ổ cứng máy tính thông thường, ngoài ra, các dòng ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống giám sát này còn được trang bị các tính năng chống rung, công nghệ an toàn bảo mật giúp giảm thiểu tối đa các lỗi xảy đến cho ổ cứng, nó sẽ giúp dữ liệu của người dùng được bảo vệ tốt hơn gấp nhiều lần.

Đối với hệ thống giám sát, nếu người dùng lắp ổ cứng thông thường cho máy tính, về cơ bản vẫn có thể hoạt động và ghi hình như bình thường, tuy nhiên với môi trường hoạt động tần suất cao và nặng như môi trường giám sát, ổ cứng máy tính thông thường sẽ sớm xảy ra lỗi, hỏng hóc, dẫn đến mất hết dữ liệu ghi hình.

 1. Tôi muốn hiển thị camera trên nhiều màn hình, tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Thông thường, để xuất hình lên màn hình tivi, chúng ta phải có đầu ghi ghi hình, trên các dòng đầu ghi hình thông dụng của HIKVISION thường đều sẽ hỗ trợ 2 cổng xuất màn hình là HDMI và VGA, như vậy người dùng có thể xuất hình lên tối đa 2 màn hình bằng các cổng xuất này. Trong trường hợp muốn xuất nhiều màn hình hơn nữa, người dùng có thể sử dụng các bộ chia tín hiệu HDMI hoặc VGA.

 1. Trên đầu ghi hình tôi thấy có một con vít có ký tự như hình này  , tác dụng của nó là gì?

Trả lời: Đây là con vít dùng để nối dây tiếp đất cho đầu ghi hình, người dùng nên nối dây tiếp đất cho đầu ghi hình để bảo vệ thiết bị có thể hoạt động bền và lâu dài hơn, giúp thiết bị được bảo vệ khỏi các tĩnh điện làm hỏng hóc linh kiện phần cứng, nhất là các cổng xuất hình ảnh HDMI.

 1. Camera chống ngược sáng là gì? Tác dụng của nó ra sao?

Trả lời: Camera chống ngược sáng là các dòng camera có khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng có cường độ không đồng nhất (tức là trong cảnh quan sát có những vùng quá tối và có cả những vùng quá sáng), ví dụ như hình dưới:

Các dòng camera chống ngược sáng được trang bị công nghệ cho phép tự động giảm sáng ở các vùng quá sáng đồng thời tăng sáng ở các vùng quá tối, cho ra hình ảnh trung hòa quan sát rõ nét được ở tất cả các vùng. 

 1. Tại sao khi tôi xem camera từ xa qua mạng thì lại bị giật? có phải do camera hay không?

Trả lời: Khi xem camera từ xa nếu bị giật sẽ do một số nguyên nhân sau đây:

 • Băng thông mạng tại chỗ lắp camera không đủ: Hiện nay camera có độ nét cao như HD hay Full HD cần phải có một đường truyền thuê bao mạng mạnh và ổn định, nếu đường truyền mạng có băng thông quá ít hoặc không ổn định (liên tục bị ngắt) thì quá trình xem camera sẽ bị giật lag.
 • Băng thông mạng WiFi hoặc 3G/4G của điện thoại không đủ: Nếu băng thông mạng tại vị trí người xem không đủ cũng sẽ khiến thiết bị xem (di động) không thể tải xuống các tập tin video một cách liên tục, điều này cũng sẽ khiến quá trình xem video camera bị giật lag
 • Do thông số cấu hình trên hệ thống camera: Có thể thông số về tốc độ khung hình trên hệ thống camera được cấu hình ở mức quá thấp, để nắm rõ hơn vấn đề này xin vui lòng liên hệ 096 754 6226
 1. Tôi muốn quan sát khu vực nhà kho rất rộng mà vẫn có được khả năng quan sát chi tiết và rõ nét, tôi có thể sử dụng loại camera nào?

Trả lời: Để có thể vừa quan sát được khu vực rộng lớn mà vẫn đảm bảo được độ nét tốt, người dùng có thể lựa chọn sử dụng các loại camera PTZ có khả năng quay, quét, zoom, cho phép quay ngang 360 độ, phóng to, thu nhỏ tùy theo nhu cầu của người điều khiển.

 1. Tôi muốn lắp một hệ thống camera và muốn theo dõi từ xa nhưng ở đây không có mạng, có giải pháp nào không?

Trả lời: Hiện nay camera HIKVISON và YI đều hỗ trợ người dùng truy cập từ xa bằng dịch vụ đám mây P2P, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các bộ phát WiFi cắm sim 3G/4G để cấp mạng cho hệ thống camera này, tuy nhiên vì sự hạn chế băng thông tải lên của 3G/4G nên có thể sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xem nếu hệ thống có số lượng camera quá lớn hoặc độ nét quá cao.

 1. Tôi muốn sử dụng camera hành động (action camera) của YI để làm camera hành trình trên ô tô có được không?

Trả lời: Hoàn toàn được, trên các thiết bị action camera của YI đều hỗ trợ chế độ Loop, cho phép camera có thể hoạt động y như một chiếc camera hành trình, tuy nhiên action camera của YI chưa đi kèm phụ kiện như các dòng Dash camera, do vậy người dùng cần mua thêm phụ kiện phù hợp với phương tiện của mình.

 1. Tôi muốn hỏi cách kết nối hệ thống chuông cửa có hình của HIKVISION? Tôi phải đi dây như thế nào để các thiết bị kết nối được với nhau?

Trả lời: Hệ thống chuông cửa hình của HIKVISION (HIKVISION intercom) có 2 dòng sản phẩm là Analog và IP. Cách kết nối của 2 dòng sản phẩm này cũng sẽ khác nhau:

 • Đối với hệ thống Analog, từ nút chuông khách hàng có thể chạy dây cáp đồng 4 lõi (thường dùng dây cáp sino điện thoại) về vị trí màn hình, nếu có hơn một nút chuông hoặc hơn 1 màn hình, tất cả các thiết bị thứ cấp này cũng đều chạy dây tập trung về vị trí màn hình chính.
 • Đối với hệ thống IP, tất cả mỗi thiết bị từ nút chuông cửa đến màn hình đều là một thiết bị mạng được nhận địa chỉ IP, các thiết bị này đều có tính chất ngang hàng nhau, để kết nối các thiết bị chuông cửa và màn hình, người dùng cần chạy dây cáp mạng (cat5e/ cat6) từ mỗi thiết bị về switch tập trung, sau đó liên kết thiết bị với nhau bằng địa chỉ IP.
 1. Tôi đang có nhu cầu lắp đặt camera trong thang máy nhưng không muốn chạy dây cho camera, vì sợ độ bền sẽ không được tốt (do hoạt động lên xuống liên tục của thang máy), vậy có giải pháp gì khác có thể đáp ứng cho tôi được không?

Trả lời: Để kết nối camera trong thang máy, hiện nay hệ thống thu phát không dây đang được sử dụng rất phổ biến, khách hàng có thể sử dụng một cặp thu phát Wi-Fi trong thang máy để truyền dẫn dữ liệu cho camera lắp đặt trong cabin thang máy về trung tâm. Hãng EnGenius hiện nay đang cung cấp các thiết bị thu phát này với khoảng cách thu phát lên tới 1km, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính ổn định và tốc độ truyền dẫn dữ liệu khi sử dụng các thiết bị thu phát không dây này.

 

 1. Hiện nay tôi đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị để phủ sóng wifi cho căn hộ của mình, tuy nhiên căn hộ của tôi đã hoàn thiện và không thể chạy dây được nữa? vậy có giải pháp nào đáp ứng được nhu cầu của tôi không?

Trả lời: Hiện nay hãng EnGenius đang cung cấp các thiết bị Wi-Fi có khả năng tạo mạng Mesh, đây là một mô hình mạng liên kết không dây thông minh được hãng phát triển và tích hợp vào một số dòng sản phẩm của mình, các dòng sản phẩm này có khả năng tự tạo liên kết thông minh giữa các thiết bị với nhau nhằm mở rộng phạm vi phủ sóng không dây mà vẫn đảm bảo sự ổn định và băng thông hiệu quả cho người dùng kết nối.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ…….

 1. Xin hỏi chuông cửa hình có lưu được hình ảnh không?

Trả lời: Đối với hệ thống chuông cửa hình HIKVISION dòng Analog sẽ không thể lưu được hình ảnh, tuy nhiên với hệ thống chuông cửa hình HIKVISON dòng IP có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ sẽ cho phép người dùng lưu trữ lịch sự cuộc gọi và hình ảnh đi kèm.

 1. Wi-Fi EnGenius phát sóng được khoảng cách bao xa

Trả lời: Khoảng cách phát sóng của các thiết bị Access Point EnGenius sẽ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm khác nhau, ví dụ đối với các dòng EAP1250, EAP1300, EAP2200, EWS330, EWS360… sẽ có bán kính phát sóng khoảng 100~150m, các dòng ngoài trời như ENS620EXT-AC, ENS500AC có khả năng phát sóng lớn hơn vào khoảng 1km, ngoài ra các dòng Access Point sử dụng để tạo kết nối Point-to-point chuyên dụng cho hệ thống giám sát như EnStation5-AC có khoảng cách phát sóng lên tới 5km.

Lưu ý: Khoảng cách kể trên là khoảng cách trong điều kiện lý tưởng, không có vật cản.

 1. Tôi có thể tự lắp đặt camera lùi của dòng Yi Dash Mirror được không?

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt camera lùi cho dòng camera hành trình Yi Dash Mirror, tuy nhiên để lắp đặt chuyên nghiệp, gọn và đẹp nhất có thể, khách hàng nên tham khảo dịch vụ lắp đặt tại các showroom auto lành nghề với mức phí từ 200.000~500.000 tùy từng vị trí lắp và loại xe.

 1. Camera YI Action ghi hình được bao lâu

Trả lời: Trên các dòng YI Action camera bao gồm các sản phẩm như YI 4K+, YI 4K, YI Lite action hiện nay đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD có dung lượng tối đa là 64GB, cho phép lưu trữ hình ảnh và video ghi hình.

Thời gian ghi hình trên các dòng sản phẩm này sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm:

 • Dung lượng thẻ nhớ: Dung lượng thẻ nhớ càng lớn, ghi hình càng lâu
 • Chế độ quay phim/ chụp ảnh: Chế độ quay phim, chụp ảnh độ nét càng cao thì thời gian lưu trữ càng ngắn.
 • Thời lượng Pin: Thời lượng Pin cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian ghi hình bởi rõ ràng, nếu thẻ nhớ còn trống mà hết pin thì bạn cũng không thể sử dụng camera tiếp được.
 1. Chuông cửa hình HIKVISION có nhận cuộc gọi được qua điện thoại không?

Trả lời: Chỉ dòng chuông cửa hình IP của HIKVISION mới hỗ trợ xem từ xa qua điện thoại, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Hik-Connect để kết nối thiết bị màn hình lên điện thoại, khách hàng có thể nhận được thông báo và cuộc gọi cửa khi có khách bấm chuông. Ngoài ra khách hàng cũng có thể giao tiếp và thao tác mở cửa thông qua điện thoại nếu có kết nối cửa điện/ cửa từ tới nút chuông IP.

 1. Camera hành động Yi Action có đi kèm phụ kiện không?

Trả lời: Do camera hành động Yi Action camera được sử dụng với rất nhiều mục đích linh hoạt khác nhau như gắn xe máy/ xe đạp/ ô tô/ gắn mũ bảo hiểm/ gắn tay/ gắn ngực khi đi phượt, kết nối gimbal hoặc gậy tự sướng, thậm chí gắn trên người thú cưng…. Với mỗi ứng dụng như vậy lại cần một loại phụ kiện có cấu tạo khác nhau, do vậy về mặt phụ kiện người dùng có thể mua thêm chứ sẽ không đi kèm sản phẩm.

 1. Tôi vừa mua sản phẩm camera Yi home 1080P, tuy nhiên về nhà cài đặt thì không thể bắt Wi-Fi cho camera được, tại sao lại như vậy?

Trả lời: Với các dòng camera YI home 1080P, Yi dome 720P, Yi dome 1080P, Yi Cloud dome, hoặc các dòng camera consumer (robot) của HIKVISION chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi trên băng tần 2.4GHz, do vậy nếu Wi-Fi nhà khách hang đang phát ở bang tần 5GHz hoặc phát bang tần kép sẽ dẫn đến tiình trạng không thể kết nối Wi-Fi được cho camera. Khách hang có thể khắc phục bằng cách truy cập vào bộ phát wifi và tắt taạm thời kênh 5GHz, sau khi kết nối Wi-Fi thành công cho camera có thể kích hoạt phát song bang tần 5GHz trở lại.

Tài liệu nội bộ, được tổng hợp và biên soạn bởi EZcamera. Liên hệ 096 754 6226 để được giải đáp các thắc mắc khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline EZcamera
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
EZCamera 21/11/2018
HIKVISION cam kết cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh và tiên tiến cho hệ thống giám sát giao thông thông minh (ITS). Giải pháp mới nhất HIKVISION đưa ra là dòng sản phẩm...
EZCamera 21/11/2018
Hệ thống giám sát thông minh HIKVISION đã được lựa chọn để tối ưu hóa bãi đỗ xe và khu vực vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn của sân bay....
EZCamera 21/11/2018
Giải pháp thông minh dành cho khách sạn từ HIKVISION là một giải pháp tích hợp các sản phẩm IP, bao gồm camera IP, NVR và phần mềm quản lý hình ảnh. HIKVISION cung cấp gi...
EZCamera 21/11/2018
HIKVISION và Eagle Eye Networks đã hợp tác để phục vụ nhu cầu của các trường học trên khắp Texas. Giải pháp giám sát video SB-507 kết hợp giải pháp an ninh Cloud Security...
EZCamera 21/11/2018
Hệ thống giám sát thông minh dành cho bãi đỗ xe quản lý phương tiện ra vào độc lập là hệ thống có chức năng nhận dạng phương tiện theo biển số và ghi vé xe tự động sử dụn...
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
EZCamera 17/08/2019
Năm 2013, HIKVISION lần đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm camera DarkFighter, dòng sản phẩm này giúp vượt qua hầu hết các thách thức để cải thiện độ sáng hình ảnh, giảm nhiễu và tăng cường màu sắc khi quan sát trong môi trường ánh sáng yếu. Năm 2017 HIKVISION lại cho ra mắt dòng camera DarkFighter thế hệ thứ ba với tên gọi DarkFighterX, mang lại hình ảnh có độ sáng tuyệt vời, màu sắc sống động cùng hình ảnh rõ ràng và sắc nét....
EZCamera 17/08/2019
hiệu quả rõ rệt từ chất lượng của việc ghi lại hình ảnh có màu vào ban đêm....
EZCamera 16/08/2019
Công nghệ Pir. PIR Sensor – Viết tắt của cụm từ “Passive Infared Sensor”, có thể dịch nôm na là “cảm biến hồng ngoại thụ động”, là một dạng cảm biến điện tử có khả năng cảm nhận và đo ánh sáng hồng ngoại tỏa ra từ các vật thể sống trong trường nhìn của cảm biến....
0973 667 310